อย่าด่าแม่ผม!”เมสซี่อิหร่าน”ประกาศรีไทร์อิหร่าน SBOBET24h

“เมสซี่อิหร่าน” ซาร์ดาร์ อัซมูน กองหน้าทีมชาติอิหร่าน ตัดสินใจประกาศเลิกเล่นทีมชาติในวัยเพียง 23 ปีเท่านั้น โดยให้เหตุผลสำคัญเป็นเพราะรับไม่ได้ที่โดนบางคนพูดจาโจมตีเกี่ยวกับอาการป่วยของแม่บังเกิดเกล้า พนันออนไลน์

โดย อัซมูน ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการเล่นให้ทีมชาติ 33 แมตช์ด้วยการยิงไป 23 ประตู และยิงไปถึง 11 ประตูจาก 14 เกมในรอบคัดเลือก แต่เขาไม่สามารถยิงประตูในฟุตบอลโลก หนนี้ได้ ก่อนที่ อิหร่าน จะตกรอบไปแบบเล่นได้ประทับใจแฟนบอล

อย่างไรก็ตาม ดาวเตะวัย 23 ปี ได้ตัดสินใจรีไทร์ทีมชาติ เนื่องจากรับไม่ได้ที่โดนคนบางจำพวกพูดจาไม่เหมาะสมเกี่ยวกับแม่ของเขาเรื่องอาการป่วย SBOBET24h

“การเล่นให้ทีมชาติถือเป็นเกียรติอย่างสูงสำหรับผม และผมภูมิใจกับตัวเองจนถึงทุกวันนี้ แต่โชคร้ายที่ผมต้องตัดสินใจกล่าวอำลาการเล่นให้ทีมชาติ นี่เป็นหนึ่งในเรื่องที่สุดแสนเจ็บปวด และเป็นการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดในชีวิตสำหรับหนุ่มคนหนึ่งในวัยเพียง 23 ปีซึ่งต้องเผชิญหน้ากับเรื่องที่สุดแสนเจ็บปวด”

“แม่ของผมท่านเอาชนะอาการป่วยหนักได้สำเร็จ และผมมีความสุขมากๆ โชคร้ายที่มีบางคนซึ่งมีจิตใจที่ไร้ซึ่งความเมตตา และพูดจาดูถูกผมกับเพื่อนร่วมทีมซึ่งไม่สมควรได้รับสิ่งนี้ อาการป่วยของท่านกลายเป็นประเด็นรุนแรง นี่เป็นสถานการณ์ที่แสนยากลำบากที่ผมต้องเลือก และผลก็คือผมเลือกแม่ของผม” อัซมูน กล่าว SBOBET24

SBOBET24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *